ส่วนผสม

ริซอตโต้: เพิ่มเติม
เนย 40 กรัม ไวน์ขาว 100 มล เห็ดกระดุม 50 กรัม
หัวหอม 1 หัว ประมาณ 100 กรัม -สับ น้ำสต็อคไก่ 800 มล เกลือ
ข้าวอาโบริโอ 250 กรัม พาเมซานชีส 60 กรัม - ขูด
แซฟฟรอน 12 เส้น เซอร์ราโนแฮม 50g เป็นเส้นๆ
พริกไทย

วิธีการทำ

1. ใส่เนยและหัวหอมลงในกระทะแล้วทอดที่ความร้อนระดับ 6 จนนิ่ม โดยให้คนตลอดเวลา

2. ใส่ข้าวแล้วคนต่อไปอีกประมาณ 1 นาที

3. ใส่หญ้าฝรั่นและไวน์ขาวแล้วปรุงต่ออีก 2 นาทีจนกว่าไวน์จะเดือด

4. ใส่สต็อกไก่ 400 มลและเคี่ยวที่ความร้อนระดับ 2 จนกระทั่งน้ำเดือด คนเป็นครั้งคราว

5. ใส่น้ำสต็อกไก่ที่เหลือและปรุงจนสต็อกเดือด คนขณะปรุงด้วย

6. ยกกระทะออกจากเตา ใส่พาเมซานชีส แฮมเส้นและพริกไทยและคนให้เข้ากันเพื่อผสมชีสกับริซอตโต้ ทิ้งไว้ 3 นาที

7. หั่นเห็ดกระดุมเป็นแว่นๆ

8. ปรุงรสริซอตโต้ด้วยเกลือ เสิร์ฟบนจาน 4 จาน แต่งหน้าจานด้วยเห็ด

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาแก๊สด้วยเทคโนโลยี FlameSelect

เตาแก๊สแบบใหม่พร้อมเทคโนโลยี FlameSelect นวัตกรรมของตัววาล์วที่ช่วยให้คุณควบคุมเปลวไฟได้อย่างแม่นยำในระดับพลังงาน 9 ระดับ จากนี้คุณก็สามารถได้รับผลลัพธ์อย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

แซลมอนรมควันและรีซอตโต้เห็ด

เซเลอรี่แอค โดฟีนัวส์

เซเลอรี่แอคกับรามูเรลซอส

เซเลอรี่แอคกับเวลูเต้ซอส

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!