ส่วนผสม

เส้นสปาเก็ตตี้: ส่วนผสมซอสเห็ด: ถ้ามี:
สปาเก็ตตี้ 300 กรัม เห็ดพอร์ซินี่แห้ง 5 กรัม ไข่ 2 ฟอง ผักชีฝรั่งสับ 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ เห็ดกระดุม 100 กรัม เกลือ เนยสำหรับทอด
ผักชีฝรั่งสับ 2 ช้อนโต๊ะ พริกไทย – สดใหม่
หอมแดง 1 หัว ครีม 50 มิลลิกรัม
เนย 15 กรัม ลูกจันทน์เทศ – ขูดสด
กระเทียมสับ 1 กลีบ

วิธีทำ

1. ต้มเส้นสปาเก็ตตี้จนเส้นนุ่มได้ที่ เอาน้ำออก และผัดทันทีด้วยน้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ

2. ปล่อยให้เห็ดพอร์ซินี่ นุ่มในน้ำอุ่น

3 ล้างเห็ดกระดุมและหั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า ปอกเปลือกและหั่นหอมแดงเป็นชิ้นเล็ก ๆ นำเห็ดพอร์ซินี่ไปสะเด็ดน้ำและหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ

4. ละลายเนยลงในกระทะ ใส่หอมแดงและกระเทียมบด ใส่เห็ดกระดุมและเห็ดพอร์ซินี่ไปที่กระทะคลุกให้เข้ากัน หลังจากปรุงอาหารเสร็จปล่อยให้เย็น

5. ผสมไข่ เกลือ พริกไทย ครีม และลูกจันทน์เทศ และมารวมกับส่วนผสมเห็ดเมื่อสักครู่ ผสมกับสปาเก็ตตี้ให้เข้ากัน

6. ละลายเนยเล็กน้อยลงในถาดอบมัฟฟิน ใช้ส้อมตักสปาเกตตี้และบิดสปาเก็ตตี้ลงในถาดอบมัฟฟินให้เป็นรูปรังนกเล็ก ๆ

7. ใส่ส่วนผสมซอสเห็ดที่เหลือลงบนสปาเก็ตตี้รังนกและราดน้ำซอสที่เหลือลงไปในแม่พิมพ์

8. วางถาดอบมัฟฟินลงบนถาดอบหรือตะแกรงชั้น 2 ของเตาอบ การตั้งค่าไปที่โปรแกรม 4D Hot air ที่ 140 ° C เพิ่มไอน้ำ, ตั้งเวลา 03. เวลาทำอาหาร: 25-30 นาที เมื่อใช้โปรแกรม 4D hot air คุณสามารถวางอุปกรณ์เสริมได้ในทุกระดับตั้งแต่ 1 ถึง 4

9. หลังจากอบเสร็จ ให้นำเห็ดออกจากถาดมัฟฟิน และโรยด้วยผักชีฝรั่งก่อนเสิร์ฟ

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาอบ ซีรี่ 8 จาก Bosch

เตาอบไอน้ำที่มาพร้อมฟังก์ชั่น PerfectBake และ PerfectRoast: ให้คุณได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบด้วยระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ ที่มีความอ่อนโยน

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

แซลมอนรมควันและรีซอตโต้เห็ด

เซเลอรี่แอค โดฟีนัวส์

เซเลอรี่แอคกับรามูเรลซอส

เซเลอรี่แอคกับเวลูเต้ซอส

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!