ส่วนผสม
|
วิธีการทำ
ขั้นตอนที่ 1.
ใส่กระเทียม, หัวหอมและเต้าเจี้ยวลงในเครื่องผสมอาหารแล้วผสมให้เข้ากัน
ขั้นตอนที่ 2.
ใส่น้ำมันและทอดส่วนผสมในหม้อ ความร้อนปานกลาง
ขั้นตอนที่ 3
ใส่น้ำสต๊อกไก่, ซีอิ้ว, หมูสามชั้นและฟองเต้าหู้ในหม้อ
ขั้นตอนที่ 4
เพิ่มความร้อนเพื่อต้มซุปให้เดือด
ขั้นตอนที่ 5
ปิดฝาด้วยกระดาษรองอบขณะที่เคี่ยวไว้ 1.5 ชั่วโมง
ขั้นตอนที่ 6
จากนั้นใส่เห็ด, กะหล่ำปลี, พริก, เกลือ, พริกไทยและผักชีสับ
ขั้นตอนที่ 7
ต้มต่ออีกประมาณ 20 นาที หรือจนหมูนิ่มลง
ขั้นตอนที่ 8
ตกแต่งด้วยใบผักชี เสิร์ฟพร้อมข้าวหรือมันฝรั่งนึ่ง
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
เครื่องผสมอาหารที่เต็มไปด้วยความสามารถ
ประหยัดพื้นที่แต่ไม่จำกัดความเป็นไปได้ ขอบคุณความสามารถ 50 อย่าง