ส่วนผสม

  • หมูสามชั้น 1.5 กก. - หั่นเป็นชิ้น
  • ฟองเต้าหู้ 200 กรัม - แช่และทำให้นิ่มในน้ำ
  • เห็ดหอม 200 กรัม - หั่นบาง ๆ
  • น้ำมันปรุงอาหาร 50 มล
  • พริกแดง 20 กรัม - หั่นบาง ๆ และเอาเม็ดออก
  • กระเทียม 60g - บด
  • เต้าเจี้ยว 50 กรัม - บด
  • หัวหอมขาว 30 กรัม - บด
  • บ๊อกฉ่อย (กะหล่ำปลีจีน) 800กรัม
  • น้ำสต๊อกไก่ 2 ลิตร
  • ซีอิ๊วขาว 30 มล
  • เกลือ
  • พริกไทยขาวป่น
  • ใบผักชี

วิธีการทำ

ขั้นตอนที่ 1.

ใส่กระเทียม, หัวหอมและเต้าเจี้ยวลงในเครื่องผสมอาหารแล้วผสมให้เข้ากัน

ขั้นตอนที่ 2.

ใส่น้ำมันและทอดส่วนผสมในหม้อ ความร้อนปานกลาง

ขั้นตอนที่ 3

ใส่น้ำสต๊อกไก่, ซีอิ้ว, หมูสามชั้นและฟองเต้าหู้ในหม้อ

ขั้นตอนที่ 4

เพิ่มความร้อนเพื่อต้มซุปให้เดือด

ขั้นตอนที่ 5

ปิดฝาด้วยกระดาษรองอบขณะที่เคี่ยวไว้ 1.5 ชั่วโมง

ขั้นตอนที่ 6

จากนั้นใส่เห็ด, กะหล่ำปลี, พริก, เกลือ, พริกไทยและผักชีสับ

ขั้นตอนที่ 7

ต้มต่ออีกประมาณ 20 นาที หรือจนหมูนิ่มลง

ขั้นตอนที่ 8

ตกแต่งด้วยใบผักชี เสิร์ฟพร้อมข้าวหรือมันฝรั่งนึ่ง

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เครื่องผสมอาหารที่เต็มไปด้วยความสามารถ

ประหยัดพื้นที่แต่ไม่จำกัดความเป็นไปได้ ขอบคุณความสามารถ 50 อย่าง

หาข้อมูลเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

บีฟเวลลิงตัน

ปลาอบเกลือ

ปลากะพงนึ่ง ใส่ผักกาดดอง, เห็ดหอม กับน้ำจิ้มรสแซ่บ

ต้มซุปผักรวมใส่ไข่นกกระทา

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!