ส่วนผสม

เนื้อ: ไข่ 4 ฟอง มันฝรั่งทอด:
เนื้อลูกวัว (Veal Schnitzels) 4 ชิ้น - ชิ้นละประมาณ 125 กรัม เกล็ดขนมปัง 200 กรัม มันฝรั่ง 200 กรัม - Waxy
เกลือ เนยแข็ง 250 กรัม น้ำมันพืช 150 มล
พริกไทย น้ำมันพืช 150 มล
แป้ง 200 กรัม

วิธีการทำ

1. ล้างเนื้อในน้ำเย็น เช็ดให้แห้งด้วยผ้าแล้วทุบให้แบน ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย.

2. ก่อนอื่นให้ชุบแป้งจากนั้นชุบไข่และคลุกเกล็ดขนมปังเป็นลำดับสุดท้าย

3. ล้างและปอกมันฝรั่ง หั่นเป็นชิ้นหนาก่อนแล้วหั่นเป็นแท่ง

4. ตั้งน้ำมันในกระทะที่ความร้อนระดับ 7 เป็นเวลาประมาณ 6 นาที เมื่อน้ำมันร้อนใส่มันฝรั่งและทอดจนเหลืองทองประมาณ 5½ - 7 นาที ตักขึ้นแล้วทิ้งให้สะเด็ดน้ำมันบนผ้า

5. สำหรับ schnitzels ใส่น้ำมันเนยในกระทะที่ความร้อนระดับ 8 ประมาณ 5 นาที เมื่อเนยร้อนเปลี่ยนความร้อนมาที่ระดับ 5 แล้วจึงเริ่มทอด schnitzel ในแต่ละด้านใช้เวลาประมาณ 3 นาทีจนกระทั่งเป็นสีน้ำตาลทอง เขย่ากระทะเป็นครั้งคราวเพื่อให้น้ำมันท่วมอย่างทั่วถึง ทอด schnitzel ที่เหลือด้วยวิธีเดียวกันในขณะที่เก็บชิ้นอื่นๆ ให้ร้อนในเตาอบ

6. ล้างมะนาวด้วยน้ำร้อน เช็ดให้แห้งแล้วหั่นเป็นสี่ส่วน เสิร์ฟ schnitzels พร้อมมันฝรั่งทอดและมะนาวชิ้น

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาแก๊สด้วยเทคโนโลยี FlameSelect

เตาแก๊สแบบใหม่พร้อมเทคโนโลยี FlameSelect นวัตกรรมของตัววาล์วที่ช่วยให้คุณควบคุมเปลวไฟได้อย่างแม่นยำในระดับพลังงาน 9 ระดับ จากนี้คุณก็สามารถได้รับผลลัพธ์อย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

แซลมอนรมควันและรีซอตโต้เห็ด

เซเลอรี่แอค โดฟีนัวส์

เซเลอรี่แอคกับรามูเรลซอส

เซเลอรี่แอคกับเวลูเต้ซอส

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!