ส่วนผสม
สำหรับทำซุป | สำหรับตกแต่ง |
|
|
วิธีทำ
ขั้นตอนที่ 1.
ตั้งหม้อที่มีความร้อนระดับกลาง ใส่น้ำมันและหัวหอม
ขั้นตอนที่ 2.
ผัดจนนิ่ม แล้วใส่กระเทียมแครอทและเนยลงไป
ขั้นตอนที่ 3
เมื่อมันเริ่มนิ่ม ใส่น้ำสต๊อกไก่ น้ำส้มและใบไทม์
ขั้นตอนที่ 4
นำไปต้ม แล้วเคี่ยวเพื่อให้แครอทสุก และได้รสชาติในน้ำซุป
ขั้นตอนที่ 5
เอาใบไทม์ออก และกรองเอาแต่น้ำซุปและพักไว้ครึ่งหนึ่ง
ขั้นตอนที่ 6
บดส่วนผสมให้เข้ากัน ปรับรสชาติของน้ำซุปด้วยส่วนผสมตามความชอบของคุณ
ขั้นตอนที่ 7
ปรับแต่งรสของน้ำซุปด้วยเกลือและพริกไทย
ขั้นตอนที่ 8
ตกแต่งด้วยขิงหวานแห้ง, เกลือ, พริกไทยป่นสดและน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
เครื่องผสมอาหารที่เต็มไปด้วยความสามารถ
ประหยัดพื้นที่แต่ไม่จำกัดความเป็นไปได้ ขอบคุณความสามารถ 50 อย่าง
ซีรี่ 8 - เตาอบ
เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ