ส่วนผสม

• ไข่ทั้งใบตีเบา ๆ ไม่ให้มีฟอง 5 ใบ
•น้ำสต๊อกไก่ 600 มิลลิลิตร
• สาหร่ายญี่ปุ่น 10 กรัม
• คัทสึโอะบูชิ หรือปลาแห้งโบนิโต 5 กรัม
• ซอสถั่วเหลือง 1 ช้อนโต๊ะ
• มิริน 1 ช้อนโต๊ะ
•สาเก 1 ช้อนโต๊ะ
•น่องไก่ไม่มีกระดูก 1 ชิ้นหั่นเป็นชิ้นขนาดเล็ก
•เห็ดหอม 1-2 ชิ้นหั่นบาง ๆ

วิธีทำ

ขั้นตอนที่ 1.

ใส่น้ำสต็อกไก่, สาหร่าย, ปลาแห้งโบนิโต, ซอสถั่วเหลือง, สาเกและมิรินลงในหม้อ

ขั้นตอนที่ 2.

นำส่วนผสมต้มให้เดือดแล้วยกออกจากเตา

ขั้นตอนที่ 3

ปล่อยให้ส่วนผสมเย็นลงและกรองโดยใช้ตะแกรงละเอียด

* เคล็ดลับของเชฟ: กรองส่วนผสมด้วยตะแกรงที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่า ไข่ตุ๋นญี่ปุ่นเนื้อเนียนเสมอกัน

ขั้นตอนที่ 4

เพิ่มไข่ลงในส่วนผสมและผสมให้เข้ากัน

ขั้นตอนที่ 5

ใส่ไก่และเห็ดลงในถ้วย หรือชามที่เหมาะสำหรับนึ่ง

ขั้นตอนที่ 6

เทส่วนผสมของไข่ลงในถ้วย หรือชามให้เท่าๆกัน

ขั้นตอนที่ 7

อบไอน้ำในเตาอบ Combi-steam หรือเครื่องนึ่งอาหาร ประมาณ 8 นาที

ขั้นตอนที่ 8

เพื่อดูว่าสุกหรือไม่ ให้ใส่ไม้จิ้มฟันลงในกลางถ้วย / ชาม หากไม้จิ้มฟันออกมาสะอาด เท่ากับเราได้ไข่ตุ๋นสุก

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาอบซีรี่ 8 รุ่น Combi-Steam

เตาอบไอน้ำพร้อมเซนเซอร์ตรวจวัดเพื่อการอบที่สมบูรณ์แบบกับ PerfectBake และ PerfectRoast: คุณจะได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบอัตโนมัติและเบา ๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ผู้ช่วยคนสำคัญที่ให้คุณทำงานครัวได้อย่างหลากหลาย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น

เครื่องปั่นมือถือไม่เพียงแต่จะมีขนาดที่กะทัดรัด, ใช้งานง่าย และทำความสะอาดง่ายเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอีกหลายชิ้นเพื่อการบดสับ และปั่นส่วนผสม ทำให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบาย

รายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องผสมอาหารที่เต็มไปด้วยความสามารถ

ประหยัดพื้นที่แต่ไม่จำกัดความเป็นไปได้ ขอบคุณความสามารถ 50 อย่าง

หาข้อมูลเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

แกงผักปั้นก้อนอบ

ซุปไก่โสมยาจีน

ยำมะม่วงกุ้งแห้ง

ซุปบัตเตอร์นัทสคอวซ

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!