เต้าหู้แช่เย็นและสลัดเนื้อปูก้อนเสิร์ฟด้วยซอสครีมไข่เค็ม
ภาพรวม
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 4ที่
เวลาเตรียม: 60 นาที
เวลาทำอาหาร: 20 นาที
ส่วนผสม
ส่วนหลัก:
|
ซอส
|
ตกแต่ง
|
วิธีทำ
1. แช่เต้าหู้เย็นให้พร้อมจนกว่าจะเสิร์ฟ หั่นแตงกวาแล้วหมักด้วยน้ำส้มสายชูและน้ำตาลประมาณหนึ่งชั่วโมง
2. กรองเอาแต่แตงกวาและปรุงรสด้วยเกลือหยาบ ผสมเนื้อปูกับไวน์ Shaoxing
3. รวมส่วนผสมสำหรับซอสเข้าด้วยกันและตักส่วนผสมสำหรับซอสเข้าเครื่องตีแป้งของ Bosch เพื่อให้ส่วนผสมเรียบเป็นเนื้อเดียวกัน เติมน้ำเล็กน้อยถ้าซอสข้นเกินไป
4. จัดแตงกวาดองลงบนเต้าหู้ ตักเนื้อปูลงบนแตงกวาและใส่ซอสไข่เค็ม
5. ตกแต่งด้วยต้นหอมและไข่ปลาแซลมอนก่อนเสริฟ
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้
จำหน่ายเป็นล้านเครื่อง – ทดสอบเป็นล้านครั้ง
ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอะไร เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์จาก Bosch มีทุกอย่างที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกเมนู