ส่วนผสม

สำหรับทอดปลา สำหรับซอสอัลยอลี
  • เนื้อปลาสีขาวสดหั่นเป็นเส้น 2 กิโลกรัม
  • เกล็ดขนมปังญี่ปุ่น 500 กรัม
  • แป้ง 200 กรัม
  • ไข่ 2 ฟอง
  • นมสด 300 มิลลิลิตร
  • พาสลี่ย์สับ 100 กรัม
  • โรสแมรี่สับ 10 กรัม
  • เกลือ 15 กรัม
  • พริกไทยป่น 20 กรัม
  • น้ำมันพืชสำหรับทอด 1ลิตร
  • มายองเนส 150 กรัม
  • น้ำมะนาว 20 มิลลิลิตร
  • กระเทียมสับ 10 กรัม
  • เกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรส

วิธีทำ

ขั้นตอนที่ 1.

ในการทำน้ำจิ้มให้รวมมายองเนส น้ำมะนาว กระเทียม และปรุงรสด้วยเกลือกับพริกไทย ผสมเพื่อให้กระเทียมกระจายตัวเข้ากันได้ดี

ขั้นตอนที่ 2.

หั่นปลาเป็นเส้น หมักด้วยเกลือและพริกไทยป่น

ขั้นตอนที่ 3

ผสมนมและไข่เข้าด้วยกันแล้วเทน้ำมันส่วนเกินออก ..

ขั้นตอนที่ 4

ผสมสมุนไพรที่สับไว้และขนมปังเข้าด้วยกันแล้วพักไว้

ขั้นตอนที่ 5

นำมาที่หมักไว้ เช็ดให้แห้งด้วยกระดาษซับ โรยแป้งให้ทั่วชิ้นปลา *เคล็ดลับของเชฟ: ใช้มือข้างหนึ่งแห้งเพื่อเคลือบเกล็ดขนมปัง ด้วยการทำเช่นนี้เพื่อป้องกันไม่ให้เศษขนมปังเกาะกัน

ขั้นตอนที่ 6

ใส่ปลาเส้นลงในส่วนผสมของไข่และนม ทำที่ลงชุด (ประมาณ 6-8 ชิ้นต่อครั้ง) แล้วชุบเกล็ดขนมปังและส่วนผสมสมุนไพร ทำซ้ำจนกว่าปลาเส้นทั้งหมดจะถูกชุบ

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ซีรี่| 8 PIN675N17E

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า FlexInduction : คุณสามารถวางหม้อและกระทะหลายอัน หรือจะเป็นเครื่องครัวขนาดใหญ่ได้คล่องตัวในทุกโซนบนเตา

รายละเอียดเพิ่มเติม

ซีรี่ 8 - เตาอบ

เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

แกงผักปั้นก้อนอบ

ซุปไก่โสมยาจีน

ยำมะม่วงกุ้งแห้ง

ซุปบัตเตอร์นัทสคอวซ

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!