ส่วนผสม

สำหรับคลุก: สำหรับเคลือบผิว: สำหรับเสริ์ฟ:
แช่เย็น 2 ชั่วโมง แป้ง 1 ลิตร น้ำมันพืช
ลูกจันทน์เทศ 100 กรัม ไข่ 2 ฟอง ซอสบาร์บีคิว
มันฝรั่งใหม่ 500 กรัม แป้งเกล็ดขนมปัง 100 กรัม
เนย 30 กรัม
เกลือ
ชีสขูด 30 กรัม
ไข่แดง 1 ฟอง
พาสลีย์

วิธีทำ

1. ล้างมันฝรั่ง ใส่ในกระทะที่มีน้ำเค็มแล้วนำไปตั้งไฟให้เดือด ที่ระดับความร้อน 9 จากนั้นลดความร้อนที่ระดับ 4 หรือต่ำกว่า ต้มต่อไป 20 นาที ปิดฝาบนจนกว่ามันฝรั่งจะสุก

2. ปอกเปลือกมันฝรั่งแล้วกรองน้ำออก

3. แยกไข่ขาวไว้ คลุกไข่แดง, ลูกจันทน์เทศ, เนย, ชีส, เกลือและผักชีฝรั่ง ปิดฝาทิ้งไว้ให้เย็นในตู้เย็นเป็นเวลา 2 ชั่วโมง

4. จากนั้นปั้นเป็นลูกบอลตามขนาดที่คุณต้องการ ตอกไข่ 2 ฟองในชาม ชุปลูกบอลเบา ๆ ในแป้ง แล้วชุปไข่และแป้ง เกล็ดขนมปัง

5. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน 1 ลิตร หมุนแก๊สไปที่ระดับ 9 ประมาณ 5 นาที เมื่อน้ำมันร้อนพอใส่ครึ่งหนึ่งของ croquettes และทอดประมาณ 2 นาทีจนเป็นสีเหลืองทอง ทิ้งให้สะเด็ดน้ำ ซับน้ำมัน ทอดส่วนที่เหลือของ croquettes แบบเดียวกัน

6. เสิร์ฟ croquettes กับซอสบาร์บีคิว

เคล็ดลับ: คุณสามารถตรวจสอบอุณหภูมิของน้ำมันด้วยช้อนไม้ อุณหภูมิที่ถูกต้องสังเกตได้จาก เมื่อคุณจุ่มช้อนไม้ลงในน้ำมัน จะมีฟองอากาศเล็ก ๆ ดันตัวขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาแก๊สด้วยเทคโนโลยี FlameSelect

เตาแก๊สแบบใหม่พร้อมเทคโนโลยี FlameSelect นวัตกรรมของตัววาล์วที่ช่วยให้คุณควบคุมเปลวไฟได้อย่างแม่นยำในระดับพลังงาน 9 ระดับ จากนี้คุณก็สามารถได้รับผลลัพธ์อย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

แซลมอนรมควันและรีซอตโต้เห็ด

เซเลอรี่แอค โดฟีนัวส์

เซเลอรี่แอคกับรามูเรลซอส

เซเลอรี่แอคกับเวลูเต้ซอส

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!