ส่วนผสม

ซุป:
หัวหอม 3 หัว - 200 กรัม พาสต้า 1 กิโลกรัม มอสซาเรลล่า 200 กรัม
กระเทียม 2 กลีบ น้ำสต็อกไก่เย็น 250 มล. สมุนไพรสด เช่น ออริกาโน ใบโหระพา
น้ำมันพืช 100 มล. เกลือ
แป้ง 10 กรัม พริกไทยป่น

วิธีทำ

1. ปอกเปลือกหัวหอมและกระเทียมสับละเอียด

2. ใส่น้ำมันลงในกระทะแล้วทอดหอมใหญ่และกระเทียม ที่ตั้งไฟไว้ที่ 8 เป็นเวลา2½นาที ลงความร้อนลงที่ระดับ 4 และทอดหัวหอมต่ออีก 7½นาทีจนกระทั่งนุ่ม ผัดบ้าง จากนั้นโรยแป้งและค่อยๆคนประมาณ 1½นาทีจนส่วนผสมข้นและเป็นเนื้อครีม

3. เพิ่มพาสต้าและน้ำสต๊อกไก่แล้วนำไปตั้งไฟให้เดือด 5 นาที หมุนไปลูกบิดเตาแก๊สไปที่ระดับ 6 จากนั้นเคี่ยวต่อและลดความร้อนลงที่ระดับ 3 อีก 15 นาทีโดยไม่เปิดฝาหม้อ

4. ขั้นตอนสุดท้าย กรองซุปและผ่านตะแกรง ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรส

5. เสิร์ฟ 4 แผ่นและฉีกมอสซาเรลล่าเป็นชิ้น ๆ ตกแต่งด้วยสมุนไพรสดและชิมรส

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาแก๊สด้วยเทคโนโลยี FlameSelect

เตาแก๊สแบบใหม่พร้อมเทคโนโลยี FlameSelect นวัตกรรมของตัววาล์วที่ช่วยให้คุณควบคุมเปลวไฟได้อย่างแม่นยำในระดับพลังงาน 9 ระดับ จากนี้คุณก็สามารถได้รับผลลัพธ์อย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

แซลมอนรมควันและรีซอตโต้เห็ด

เซเลอรี่แอค โดฟีนัวส์

เซเลอรี่แอคกับรามูเรลซอส

เซเลอรี่แอคกับเวลูเต้ซอส

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!