ส่วนผสม

ซอสมะเขือเทศซัลซ่า: สลัดข้าว:
  • สลัดผักเขียว 200 กรัม
  • ปลาทูน่าสด 200 กรัม (ปรุงรสทอด)
  • กุ้งนอร์เวย์ปรุงสุก 100 กรัม
  • มะเขือเทศเชอร์รี่ 120 กรัม (หั่นครึ่ง)
  • เกลือและพริกไทย 1 หยิกมือ
  • มะเขือเทศตากแห้ง 2 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำมันอะโวคาโด 1 ช้อนโต๊ะ
  • ข้าวกล้องสุก 200 กรัม
  • ถั่วชิคพีสุก 160 กรัม
  • หัวหอมแดงหั่นบาง ๆ 30 กรัม
  • มะกอกดำ 40 กรัม (หั่นบาง ๆ )
  • มะกอกเขียว 40 กรัม (หั่นบาง ๆ )
  • ข้าวโพดกระป๋อง 50 กรัม
  • ลูกเกด 40 กรัม (แช่ในน้ำอุ่นเล็กน้อย )
  • แครนเบอร์รี่แห้ง 40 กรัม (แช่ในน้ำอุ่นเล็กน้อย)

วิธีทำ

ขั้นตอนที่ 1.

หุงข้าวในหม้อนึ่ง หรือหม้อหุงข้าวและตั้งไว้ให้เย็นลง

ขั้นตอนที่ 2.

ใช้เครื่องบดผสมมือถือบด มะเขือเทศตากแห้ง น้ำมันอะโวคาโด ให้เป็นเนื้อเดียวกัน

ขั้นตอนที่ 3

รวมข้าวสุก ข้าวโพดกระป๋อง แครนเบอร์รี่แห้ง ลูกเกดแห้ง ถั่วชิคพีสุก หัวหอมแดง มะกอกดำ มะกอกเขียว และซอสซัลซ่ามะเขือเทศ แล้วผสมกัน

ขั้นตอนที่ 4

ผสมให้เข้ากันแล้วเติมเกลือและพริกไทย ปล่อยไว้ให้รสชาติเข้าเนื้อ 20 นาที

ขั้นตอนที่ 5

ปรุงรสปลาทูน่าสดด้วยเกลือและพริกไทย

ขั้นตอนที่ 6

ทอดปลาทูน่าด้วยน้ำมันอะโวคาโดเล็กน้อย

* เคล็ดลับของเชฟ: วิธีทำทูน่าคือทอดแค่ 1/3 ของแต่ละด้านและพัก 2 นาที

ขั้นตอนที่ 7

ทอดกุ้งนอร์เวย์

ขั้นตอนที่ 8

เสิร์ฟพร้อมกับสลัดข้าว ทูน่า กุ้งมะเขือเทศเชอร์รี่ และสลัดสีเขียว

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ซีรี่ 8 - เตาอบ

เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

แกงผักปั้นก้อนอบ

ซุปไก่โสมยาจีน

ซุปบัตเตอร์นัทสคอวซ

ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!