ส่วนผสม
ซอสมะเขือเทศซัลซ่า: | สลัดข้าว: | |
|
|
|
วิธีทำ
ขั้นตอนที่ 1.
หุงข้าวในหม้อนึ่ง หรือหม้อหุงข้าวและตั้งไว้ให้เย็นลง
ขั้นตอนที่ 2.
ใช้เครื่องบดผสมมือถือบด มะเขือเทศตากแห้ง น้ำมันอะโวคาโด ให้เป็นเนื้อเดียวกัน
ขั้นตอนที่ 3
รวมข้าวสุก ข้าวโพดกระป๋อง แครนเบอร์รี่แห้ง ลูกเกดแห้ง ถั่วชิคพีสุก หัวหอมแดง มะกอกดำ มะกอกเขียว และซอสซัลซ่ามะเขือเทศ แล้วผสมกัน
ขั้นตอนที่ 4
ผสมให้เข้ากันแล้วเติมเกลือและพริกไทย ปล่อยไว้ให้รสชาติเข้าเนื้อ 20 นาที
ขั้นตอนที่ 5
ปรุงรสปลาทูน่าสดด้วยเกลือและพริกไทย
ขั้นตอนที่ 6
ทอดปลาทูน่าด้วยน้ำมันอะโวคาโดเล็กน้อย
* เคล็ดลับของเชฟ: วิธีทำทูน่าคือทอดแค่ 1/3 ของแต่ละด้านและพัก 2 นาที
ขั้นตอนที่ 7
ทอดกุ้งนอร์เวย์
ขั้นตอนที่ 8
เสิร์ฟพร้อมกับสลัดข้าว ทูน่า กุ้งมะเขือเทศเชอร์รี่ และสลัดสีเขียว
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
ซีรี่ 8 - เตาอบ
เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ