การทานอาหารไร้เนื้อสัตว์ ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องรอมชอมกับรสชาติและสารอาหาร ด้วยความสร้างสรรค์เพียงหน่อยคุณสามารถเปลี่ยนผักสดของคุณในตู้เย็น ให้เป็นอาหารที่แสนอร่อยเต็มไปด้วยรสชาติและความพึงพอใจ และนี่คือ 5 สูตรอาหารมังสวิรัติแบบง่ายๆ
ชีสฮาลูมี และ ซอสใบโหระพากับเห็ดพอร์โทเบลโล่
อาหารเรียกน้ำย่อยที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยคุณเริ่มงานเลี้ยงอาหารค้ำ อาหารจานนี้ประกอบไปด้วยความหอมอโรม่าของ ซอสใบโหระหา (pesto)สดกับ ชีสฮาลูมี (halloumi) และเห็ดพอร์โทเบลโล่ (portobello) โรยหน้าด้วยพาเมซานชีสและใส่เข้าเตาอบ อาหารมังสวิรัติอบแสนอร่อยเป็นตัวเริ่มมื้ออาหารของคุณที่ดี
ผัก Pulao และ แตงกวา โยเกิร์ตไรต้า
เผ็ดร้อนและยากจะหยุดยั้ง สูตรอาหารผัก pulao เต็มไปด้วยความหอมของสมุนไพรซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ ประกอบไปด้วยข้าวเครื่องเทศและผักแสนอร่อย เราได้จับคู่ ผักpulao กับแตงกวาแช่เย็น และ mint raita(โรต้า ดิปของอินเดียที่ทำจากโยเกิร์ต) เพื่อความสมดุลกับรสชาติเผ็ดร้อน
สำคัญยิ่งกว่าคือเมนูนี้สามารถเตรียมได้โดยใช้ของทั่วไปในตู้เย็น เพิ่มผักได้มากเท่าที่คุณต้องการลงในอาหารจานนี้
หัวขึ้นฉ่ายฝรั่ง มันฝรั่ง
ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารฝรั่งเศสที่แสนคลาสสิค ประกอบไปด้วยมันฝรั่งแผ่นบางๆอบด้วยนม สูตรอาหารของเราใส่สิ่งที่ดีต่อสุขภาพลงในอาหารด้วยการใช้หัวขึ้นฉ่ายฝรั่ง เสริฟ์พร้อมกับมันฝรั่ง
ค่อยๆผสมใส่ใบไทม์, อาหารอบนี้เหมาะกับการรับประทานกับคนที่คุณรัก
ฟองดูชาเขียว
จบมื้ออาหารของคุณด้วยของหวานแสนพิเศษ ฟองดูชาเขียวของเราเป็นของหวานที่น่าลิ้มลอง การรวมกันระหว่างตะวันออกและตะวันตก สตอเบอรี่ดิป ลูกบอลข้าวเหนียว หาผลไม้และธัญพืชอย่างอื่นที่คุณชื่นชอบ ใส่ลงในน้ำช็อกโกแลตและชาเขียวร้อนๆแสนอร่อย
ขนมหวานนี้สร้างความประทับใจบนโต๊ะอาหารเย็นและเป็นการจบมื้ออาหารที่อร่อยและสมบูรณ์แบบ
สมูทตี้อะโวคาโด, มะพร้าวและผักโขม
สำหรับสิ่งที่ไม่หนักจนเกินไป ลองสมูทตี้อะโวคาโดมะพร้าวและผักโขมดู เต็มไปด้วยใยอาหารและวิตามิน สูตรอาหารนี้ของเราเป็นน้ำดื่มสุขภาพ ใช้ slow juicer ที่สกัดสารอาหารที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่มีประโยชน์เพื่อสุขภาพของคุณ
ช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่นในยามที่อากาศร้อน